Giới thiệu
Tin tức
Mua hàng & Thanh toán
Liên hệ
Liên hệ

Mua hàng và thanh toán

Xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây chính sách Mua hàng & Thanh toán đang được chúng tôi áp dụng tại Tongkhonaphoga.com.

I. Hướng dẫn mua hàng

Để mua hàng tại Tổng Kho Nắp Hố Ga bạn có thể thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Gọi điện đến Hotline 0985.65.6006 (nhận tư vấn ngay) hoặc để lại thông tin bằng cách nhấn vào nút “Nhận báo giá” bên dưới ⇓ (Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn)

  • Bước 2: Báo giá

Sau khi nhân viên kinh doanh của chúng tôi tiếp nhận thông tin và thấu hiểu yêu cầu của Quý khách. Nhân viên của Nahoga sẽ tư vấn và gửi báo giá sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

  • Bước 3: Ký hợp đồng & Đặt cọc

Sau khi đạt được thỏa thuận và thống nhất về các điều khoản trong hợp đồng bao gồm: Sản phẩm, số lượng, chất lượng, đơn giá, phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển, thời gian giao hàng… 02 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo đơn hàng ngay sau khi hợp đồng được ký để đảm bảo thời gian và tiến độ giao hàng cho quý khách.

  • Bước 4: Giao hàng & Thanh toán

Sau khi sản xuất xong chúng tôi sẽ ngay lập giao hàng theo phương thức đã được thống nhất trên hợp động. Sau khi chúng tôi giao hàng quý khách vui lòng thanh toán cho chúng tôi bằng một trong các hình thức bên dưới đây.

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán

II. Hướng dẫn thanh toán

Khi mua hàng tại Tongkhonaphoga.com chúng tôi hiện có các hình thức thanh toán như sau:

1. Giao hàng thu tiền tại nhà / công trình / văn phòng (COD)

Đây là hình thức giao hàng phổ biến nhất hiện nay mà nhiều khách hàng của Nahoga đang sử dụng. Với hình thức này chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi, quý khách kiểm tra hàng “Đúng – Đủ” mới cần thanh toán tiền cho Tổng Kho Nắp Hố Ga.

Hiện nay chúng tôi áp dụng 02 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

  • Với những khách hàng tại nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nhân viên của Nahoga sẽ trực tiếp giao hàng tận nơi cho quý khách (nếu quý khách yêu cầu). Sau khi nhận hàng và kiểm tra đầy đủ Quý khách vui lòng thanh toán tiền cho nhân viên của chúng tôi.
  • Với những khu vực khác mà nhân viên của chúng tôi không thể đi giao được Nahoga sẽ ủy quyền cho 01 đơn vị vận chuyển uy tín có giấy giới thiệu của công ty chúng tôi. Sau khi nhận hàng và kiểm tra đầy đủ Quý khách vui lòng thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của bên vận chuyển.

2. Thanh toán chuyển khoản

Quý khách có thể “đặt cọc” hoặc “thanh toán đơn hàng” bằng cách chuyển khoản đến số tài khoản của Tổng Kho Nắp Hố Ga. Ngay sau khi  nhận được tiền chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu đã thống nhất trên hợp đồng. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào ngoài những khoản phí đã được 02 bên thống nhất trên hợp đồng.

(*) Thông tin chuyển khoản

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty: Công ty cổ phẩn SX & TM An Tâm Phát

STK: 262.567.8888

Ngân hàng: ACB – CN Hà Nội

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ tên: Khúc Xuân Trường

STK: 40105897

Ngân hàng: ACB – CN Hà Nội

3. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng Công ty cổ phẩn SX & TM An Tâm Phát

Quý khách có nhu cầu có thể đến xem, mua hàng và thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Công ty cổ phần SX & TM An Tâm Phát theo địa chỉ giao dịch dưới đây:

Lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty cổ phẩn SX & TM An Tâm Phát

 

Nhận báo giá
0985.65.6006
Zalo Chat
Zalo Chat